Tập huấn Kiến thức an toàn thực phẩm cho hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, thị trấn năm 2024

Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2024, tại Hội trường Trung tâm Chính trị Huyện, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, thị trấn năm 2024.

Đến tham dự Hội nghị có bà Lê Thị Hạnh Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện, bà Nguyễn Hoàng Thanh Thảo – Trưởng khoa an toàn thực phẩm Trung tâm Y tế Huyện, cùng các vị trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam 16 xã, thị trấn, các vị Trưởng Ban công tác Mặt trận ấp, khu phố.

Quảng cảnh Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị Bà Nguyễn Hoàng Thanh Thảo – Trưởng khoa an toàn thực phẩm Trung tâm Y tế Huyện đã triển khai hướng dẫn cách lựa chọn, sử dụng thực phẩm an toàn; vấn đề về ngộ độc thực phẩm và các xử lý khi xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Thông qua Hội nghị hướng dẫn cho hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 16 xã, thị trấn nắm các chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước về an toàn thực phẩm, kiến thức về chế biến thực phẩm an toàn nhằm phối hợp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm, hạn chế sự cố về ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn huyện.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *